Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Vì Sao Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Kỳ

  1. Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực an ninh, là những chuyên gia có uy tín chuyên ngành bảo vệ và quản lý nhân sự.
  2. Là Công ty tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm. Như bảo hiểm trách nhiệm nhân sự và nghề nghiệp, bảo hiểm vật chất, bảo hiểm rủi ro 1.000.000 USD...
  3. Áp dụng mô hình quản lý nhân viên tân tiến như ISO 9001:2000. Giáo trình đào tạo chuyên nghiệp được thiết lập dựa trên tài lệu của các cơ quan chuyên ngành trong và ngoài nước cùng với kinh nghiệm thực tế, được biên soạn phù hợp với hệ thống luật pháp và môi trường kinh doanh tại Việt Nam.
  4. Ngoài đội bảo vệ làm việc trực tiếp chúng tôi còn có các lực lượng phản ứng nhanh, đội cơ động, điều lệnh, giám sát trực chỉ huy 24/24, hỗ trợ báo cáo thường xuyên cho Quý Khách Hàng biết về tình hình an toàn tại mục tiêu.
  5. Phương án bảo vệ được xây dựng chi tiết, phù hợp, cần thiết và tối ưu nhất cho khách hàng. Mối quan hệ hợp tác tốt với chính quyền địa phương hỗ trợ tăng cường lực lượng khi cần thiết.
  6. Dịch Vụ Cổ Phần Bảo Vệ Nam Kỳ giá cả được bao trọn gói: chi phí bao gồm đồng phục, phúc lợi xã hội, ngày nghỉ, bảo hiểm...
  7. Nhân viên bảo vệ được luân chuyển dễ dàng hoặc thay đổi và bổ sung ngay lập tức trong trường hợp khách hàng có yêu cầu, hay khi bệnh tật, ngày lễ tết, ma chay, v v... miễn phí và không sợ bất kỳ trở ngại nào về vấn đề hợp đồng lao động.
  8. Chúng tôi luôn chấp hành tốt nội quy nơi làm việc, không can thiệp vào công việc nội bộ của khách hàng, tôn trọng bên thứ ba. Thông tin về an ninh tại mục tiêu được báo cáo hai chiều.
  9. Nhân viên của chúng tôi được trang bị đồng phục, trang thiết bị hổ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc hiệu quả. Ngoài vấn đề nghiệp vụ nhân viên của chúng tôi còn đáp ứng các yếu tố như ngoại hình, lịch sự, thẩm mỹ chắc chắn sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý Khách Hàng.