Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tuyển Bảo Vệ Trực Đêm Tại TP HCM

08/02/2023
TRANG TUYỂN DỤNG

Mỗi ngành nghề sẽ có những đặc thù khác nhau, với ngành bảo vệ, thì đặc thù ngành này là thời gian làm việc sẽ không cố định trong một khung giờ. Mà có nhiều ca trực khác nhau trong một ngày và các nhân vễ sẽ phải luân phiên thay ca trực. trong số đó thì bảo vệ trực đêm có thể được xem như ca làm khó nhất. Để biết được cơ hội việc làm của ca đêm có nhiều hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này với Nam Kỳ nhé.

Công việc bảo vệ trực đêm

Như chúng ta được biết. Ngành bảo vệ sẽ không có một thời gian cố định như những ngành khác. Mà các nhân viên bảo vệ sẽ làm việc theo ca trực khác nhau. Các ca trực đó có thể thay đổi theo ngày, theo tuần hoặc sẽ linh động theo như mục tiêu yêu cầu. Và ngoài ra thì bảo vệ là những người đảm bảo an ninh. Nên ngay cả ban đêm thì vẫn cần phải trực. Vậy thì công việc của bảo vệ trực đêm có khó khăn hay không?

bao ve truc dem
Chỉ là các nhân viên viên bảo vệ trực ca đêm sẽ có những khó khăn đặc thù cho ca làm việc này. Và những khó khăn đó là gì?
Đối với ngành này, thì việc mang lại sự an toàn và an ninh cho người khác là sứ mệnh và trách nhiệm của những người làm bảo vệ. Thì dù cho thời gian làm việc có khác nhau. Nhân viên trực ca ngày hay ca đêm; thì mục đích và nhiệm vụ chính vẫn là kiểm soát an ninh.

Khó khăn đối với bảo vệ trực đêm

Bất kể công việc gì cũng có những khó khăn nhất định. Và với những người làm bảo vệ; nhất là bảo vệ ca đêm thì sẽ có nhiều vấn đề và sẽ khó khăn hơn các ca làm việc ban ngày.

 • Không đủ tỉnh táo trong lúc làm việc

Một vấn đề lớn nhất khi làm bảo vệ trực ca đêm đó chính là cơn buồn ngủ kéo đến. Ngoài việc lúc nào cũng cần có tinh thần cảnh giác mọi lúc mọi nơi khi làm việc. Khả năng phải ứng biến nhanh với mọi tình huống xảy ra. Thì các bảo vệ trực ca đêm còn phải tự chống chọi với cơn buồn ngủ của chính bản thân.

Với những người đã làm lâu năm trong nghề và thường xuyên phải trực đêm; thì có thể sẽ dễ dàng hơn và biết cách để có thể tỉnh táo trong lúc làm việc. Nhưng với những người mới vào nghề và chưa quen với việc thay đổi nhịp sinh học của cơ thể và buồn ngủ khi trực đêm còn là một khó khăn.

Đối mặt với những tội phạm nguy hiểm

Khi đêm xuống, lúc này hầu hết mọi nơi sẽ đều vắng vẻ và đây là cơ hội tốt cho những kẻ xấu thực hiện các hành vi trộm cắp tài sản. Do đó các bảo vệ ca đêm cũng sẽ cần cảnh giác cao và có nhiều mối nguy hiểm hơn. Điều này cũng ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người bảo vệ.

 • Ảnh hưởng đến sức khỏe

Đêm là lúc cơ thể cần nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng của một ngày dài. Nhưng với các bảo vệ ca đêm, công việc có những đặc thù riêng. Thì việc phải thức đêm để đảm bảo công việc là điều bắt buộc. Nên việc này cũng sẽ ảnh hưởng một phần nào đó đến sức khỏe.

Tuyển bảo vệ trực đêm

Bất kỳ công việc nào cũng có những khó khăn riêng. Nhưng mỗi chúng ta đều sẽ có một công việc phù hợp với mình; để có thể đảm bảo được cuộc sống. Chính vì vậy mà việc tuyển bảo vệ trực đêm cũng là một cơ hội nghề nghiệp được rất nhiều người tìm kiếm.

Chế Độ Chính Sách Hộ Trợ Cho Nhân Viên Bảo Vệ

 • Lương từ 6.500.000đ - 10.000.000đ/tháng.
 • Hỗ trợ tạm ứng tiền sinh hoạt sau 5-10 ngày làm việc tại Công ty , được tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm: BHTN, BHXH, BHTN,…
 • Ca làm việc linh động (8, 10, 12, 16 tiếng,…) Lương cứng 18k/giờ, lễ tết nhân 30k/giờ. Được hưởng thêm phụ cấp bằng cấp 100k/bằng/tháng (trung cấp, cao đẳng, đại học, bằng võ sư, công an, bộ đội xuất ngũ), lương tháng 13, tứ thân phụ mẫu, được đào tạo miễn phí và cấp các chứng chỉ: Nghiệp vụ, PCCC, Sơ cấp cứu, được làmviệc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến, thu nhập cao, hỗ trợ 10 ngày phát lương 01 lần đối với các trường hợp nhân viên khó khăn,…

- Nếu anh/chị nào yêu thích bảo vệ và muốn trở thành một thành viên của Nam Kỳ thì hãy nhanh tay ứng tuyển ngay nhé. Bảo vệ Nam Kỳ vẫn luôn tuyển dụng và mang lại nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên tại nhiều khu vực khác nhau

Chúng tôi luôn chào đón mọi ứng viên khi đến xin việc. Các ứng viên sẽ được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình để có công việc phù hợp. Ngoài ra, không chỉ riêng khu vực Quận 2, Bình Thạnh, Bảo vệ Nam Kỳ còn tuyển dụng tại các Quận Huyện khác.

- Để được hỗ trợ về dịch vụ bảo vệ công khai nhanh nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM KỲ
  • Trụ sở:  4 Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp
  • VPGD: 72 Đường Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình
  • Hotline: 0325942309 - 0963912311
  • Email: baovenamky@yahoo.com.vn


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan