Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Thưởng Tết Và Thành Tích Của Nam Kỳ Năm 2022

08/02/2023
QUY CHẾ NỘI BỘ

Lại một năm cũ nữa đã qua, năm mới lại đến. Chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm 2022 vô cùng khó khăn do ảnh hưởng chung từ dịch bệnh Covid-19 và tình hình kinh tế thế giới. Bảo vệ Nam Kỳ hy vọng rằng năm qua các khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên mạnh khỏe, hạnh phúc. Điều người lao động đang quan tâm lúc này là Thưởng Tết và thành tích của Nam Kỳ năm 2022. Sau một năm làm việc tích cực thì họ mong muốn nhận được một khoản thưởng. Hiểu được điều đó cũng như tạo thêm động lực làm việc cho nhân viên. Nam Kỳ xin công bố mức thưởng Tết dựa theo quy chế nội bộ Nam Kỳ.

THƯỞNG TẾT:

Thưởng Tết là khoản tiền thưởng cho nhân viên tham gia làm việc trong dịp Tết và không vi phạm các quy định của công ty trong dịp Tết. Vì vậy, những nhân viên nào không tham gia làm việc cho công ty trong dịp Tết và/hoặc bị vi phạm các quy định của công ty trong dịp Tết thì không được hưởng tiền thưởng này. Ngoài ra, các khoản tiền thưởng tết, nhân viên còn các khoản khác như: Thưởng cho các nhân viên có thành tích tốt trong công việc, ngưới tốt việc tốt....Quy định để nhân viên bảo vệ được nhận thưởng là phải tham gia làm việc trong dịp Tết và không vi phạm nội quy của công ty trong dịp Tết. 

Khen thưởng nhân viên đạt thành tích
Ghi nhận những công lao đóng góp tích cực, nhiệt tình, trách nhiệm của nhân viên trong suốt thời gian qua.

THƯỞNG THÀNH TÍCH CÁ NHÂN:

Thưởng thành tích là việc ghi nhận những công lao đóng góp tích cực, nhiệt tình, trách nhiệm của cán bộ, nhân viên trong suốt thời gian qua. Thưởng thành tích là hoạt động bình xét dựa trên sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, nhân viên trên cơ sở những tiêu chí bình chọn của công ty đưa ra. Do vậy, chỉ những người thực sự có thành tích mới được hưởng tiền thưởng thành tích.

Mức khen thưởng cá nhân:

 • Mức 1: Danh hiệu “nhân viên xuất sắc” và tiền thưởng 2.000.000 đồng
 • Mức 2: Danh hiệu “nhân viên ưu tú” và tiền thưởng 1.000.000 đồng
 • Mức 3: Danh hiệu “nhân viên triển vọng” và tiền thưởng 500.000 đồng

Tiêu chí bình xét thưởng thành tích cá nhân:

Có 10 tiêu chí bình xét như sau:

 1. Được Khách Hàng rất hài lòng. (Là người đã được khách hàng đánh giá tốt bằng lời khen hoặc thư khen)
 2. Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ tại mục tiêu. (Là người luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các ca trực của mình, làm đúng và làm tốt các nhiệm vụ khi trực tại mục tiêu)
 3. Chưa vi phạm Nội quy – Kỷ luật của công ty dù là nhỏ nhất. (Là người chưa vị phạm nội quy, quy định, kỷ luật nào của công ty và của khách hàng dù là nhỏ nhất)
 4. Có tinh thần xây dựng và phát triển công ty.
 5. Rất tích cực đi tăng cường hỗ trợ các mục tiêu khác khi cấp trên cần. (Là người đã nhiều lần đi tăng cường, hỗ trợ cho mục tiêu khác lúc thiếu người, tích cực khi có lệnh)
 6. Tuyển dụng và giới thiệu được nhiều nhân viên mới cho công ty. (Là người đã giới thiệu được người vào làm cho công ty. Hoặc rất tích cực đăng tin tuyên truyền tuyển dụng trên facebook / zalo)
 7. Lối sống lành mạnh, được đồng nghiệp yêu mến và tín nhiệm. (Là người phải có lối sống lành mạnh, có uy tín, có tinh thần đoàn kết tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau)
 8. Tư tưởng làm việc ổn định, nguyện vọng làm việc lâu dài cho công ty. (Là người có tư tưởng và nguyện vọng làm việc lâu dài cho PMV)
 9. Tích cực giúp đỡ, hỗ trợ đào tạo hướng dẫn công việc cho đồng nghiệp (Khi có nhân viên mới phải nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ để nhân viên nắm bắt được công việc, cùng nhau sửa đổi để cùng phát triển, tiến bộ).
 10. Được cán bộ CHKV và nhân sự đồng tình tiến cử. (Được các cán bộ quản lý trực tiếp là CHKV và nhân sự đồng ý bỏ phiếu đề cử vào vị trí thành tích)

Điều kiện xét thưởng thành tích cá nhân:

 • Nhân viên xuất sắc: Đạt 10/10 tiêu chí và có thời gian làm việc đủ 12 tháng trong năm. Hoặc có thành tích nổi bật.
 • Nhân viên ưu tú: Đạt 09/10 tiêu chí và có thời gian làm việc đủ 12 tháng trong năm. Hoặc đạt 10/10 tiêu chí, nhưng có thời gian làm việc từ 09 tháng đến dưới 12 tháng. Hoặc có những thành tích nổi bật.
 • Nhân viên triển vọng: Đạt 08/10 tiêu chí và có thời gian làm việc đủ 12 tháng trong năm. Hoặc đạt 10/10 tiêu chí bình xét nhưng có thời gian làm việc cho công ty từ 06 tháng. Hoặc có thành tích nổi bật khác.

--Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất về dịch vụ. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất qua:

Liên hệ hỗ trợ về dịch vụ bảo vệ qua:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM KỲ
 • Trụ sở:  4 Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp
 • VPGD: 72 Đường Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình
 • Hotline: 0902 981 281
 • Email: baovenamky@yahoo.com.vn

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan