Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Phát Triển Phong Trào Tập Luyện Bóng Đá

18/05/2019
TIN TỨC

Những năm qua, phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong các công ty phát triển khá mạnh, trong đó, môn thể thao “vua”- bóng đá - thu hút đông đảo các thành phần, lứa tuổi tham gia. Việc tự giác tham gia phong trào đá bóng đã góp phần nâng cao sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết trong cơ quan, doanh nghiệp…

Được mệnh danh là môn thể thao “vua” nên bóng đá luôn thu hút đông đảo người chơi và khán giả hâm mộ đến xem, cổ vũ, không khí tập luyện, thi đấu giao hữu giữa các các công ty bóng đá phong trào luôn diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu hút nhiều người chơi.


Bóng đá phong trào ngày càng phát triển mạnh.
Bóng đá phong trào ngày càng phát triển mạnh.


Bóng đá phong trào là một cụm từ để chỉ những trận bóng do mọi người tự tổ chức để chơi cùng nhau, không theo một hệ thống, một chiến lượt cụ thể hay áp đặt một thể lệ, quy chuẩn nghiêm ngặt nào. Trãi dài khắp các thành phố và miền quê, Bóng Đá Phong Trào không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp… chỉ cần có tình yêu, đam mê với quả bóng.

Bóng đá phong trào với tinh thần thể thao đoàn kết.
Bóng đá phong trào với tinh thần thể thao đoàn kết.


Chuyên nghiệp hoá Bóng Đá Phong Trào

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của hàng loại giải đấu đã được cho ra mắt với một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, chỉn chu nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người hâm mộ. Các giải phong trào đã khoác lên mình một diện mạo mới: chuyên nghiệp, văn minh.

Giải bóng đá phong trào các đơn vị bảo vệ
Bóng đá phong trào với tinh thần thể thao đoàn kết.


Những người có chung niềm đam mê bóng đá kết nối với nhau, tạo thành một tập thể, một màu áo riêng biệt đại diện cho một khu vực, địa phương, doanh nghiệp hoặc một tập thể chung. Họ chiến đấu cống hiến hết mình, để bảo toàn danh dự và mang về chiến thắng cho màu áo của đội bóng mà mình đại diện.


Bóng Đá Phong Trào – Vẻ đẹp và sức lan toả
Bóng Đá Phong Trào – Vẻ đẹp và sức lan toả


Với xuất phát điểm là những sân chơi tự phát để cùng nhau thể hiện tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe. Hay cùng kết nối để tăng tinh thần đoàn kết, hay chỉ đơn giản là một cơ hội đề tề tựu cùng nhau, tạo nên những giây phút gặp gỡ thú vị. Ngày càng lan toả mạnh mẽ, tạo nên những sân chơi với sức hấp dẫn cao.

Các giải phong trào cũng là nơi mà các doanh nghiệp, công ty có thể quảng bá hình ảnh của mình. Là hình thức tốt để tăng cường mối quan hệ, gắn kết những người tham gia, đặc biệt là tăng tinh thần đoàn kết giữa các đồng nghiệp trong hệ thống, công ty, các thành viên trong đội bóng. Tại các giải ngành hàng nơi mà các doanh nghiệp, công ty gặp gỡ giao lưu, tìm hiểu, kết nối từ đó hỗ trợ nhau trên nhiều phương diện.


 -  Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất về dịch vụ vệ sĩ cho doanh nhân. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất qua:

Liên hệ hỗ trợ về dịch vụ bảo vệ qua:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM KỲ
 • Trụ sở:  4 Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp
 • VPGD: 72 Đường Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình
 • Hotline: 0902 981 281
 • Email: baovenamky@yahoo.com.vn

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan