Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bảo Vệ Nhà Riêng - Biệt Thự

08/02/2023
DỊCH VỤ BẢO VỆ

Xã hội càng phát triển thì an ninh trật càng phức tạp. Bên cạnh những tội phạm công nghệ thì nhóm tội phạm truyền thống như cướp giật, móc túi, đột nhập lấy cắp … ở đâu cũng có. Hầu hết, mọi người đi làm bên ngoài chiếm một nửa thời gian trong ngày. Nhiều gia đình đã phòng ngừa bằng cách gắn chuông báo động, camera,.. Nhưng khi rời khỏi nhà vẫn không thực sự an tâm! Giải pháp tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Nhà riêng Biệt thự của mình.

BẢO VỆ CHO NHÀ RIÊNG, BIỆT THỰ:

Nhu cầu đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của con người ngày một nâng cao. Đặc biệt ở những thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn. Để đảm bảo an toàn nhiều người đã lựa chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Nhà riêng Biệt thự. Đây là một sự lựa chọn thông minh và an toàn.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Kỳ. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bảo vệ Nam Kỳ rất mạnh trong các dịch vụ bảo vệ cho Nhà máy. Bảo vệ cho Tòa Nhà, bảo vệ cho Trung tâm thương mại. Bảo vệ cho các Cửa hàng, bảo vệ cho Văn phòng .v.v. Đặc biệt là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Nhà riêng Biệt thự.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP NHÀ RIÊNG BIỆT THỰ:

Tiếp nhận nghiêm túc mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty bảo vệ Nam Kỳ sẽ lựa chọn nhân viên phù hợp và triển khai thực hiện công việc bảo vệ. Điều quan trọng nhất khi thực hiện dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Nhà riêng Biệt thự là phải chọn được những nhân viên phù hợp. Nhân viên phải là người có đạo đức, chịu khó, trách nhiệm và có văn hóa giao tiếp ứng xử tốt. Công việc bảo vệ cho Nhà riêng Biệt thự là không khó. Nhưng cái khó là nhân viên không phù hợp với nguyện vọng của chủ nhà.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Nhà riêng Biệt thự
Điều quan trọng là phải lựa chọn được nhân viên bảo vệ phù hợp làm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Nhà riêng Biệt thự

Thiết lập Phương án bảo vệ Nhà riêng, Biệt thự:

Tùy vào đặc thù căn biệt thự, an ninh khu vực và yêu cầu của từng khách hàng. Bảo vệ Nam Kỳ sẽ xây dựng các phương án bảo vệ dành riêng cho từng trường hợp. Với phương châm “Chuyên Nghiệp-An Toàn-Hài lòng”. Chúng tôi không những đảm bảo an ninh, an toàn tài sản mà còn đảm bảo gia chủ sẽ hoàn toàn an tâm, thoải mái khi có lực lượng bảo vệ làm việc. Đảm bảo mọi hoạt định sinh hoạt, đón tiếp khách, bạn bè, người thân không bị ảnh hưởng nhiều. Làm việc trên tinh thần chịu mọi trách nhiệm về phía Công ty bảo vệ Nam Kỳ. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi đi làm việc và đi công tác bên ngoài.

Nhiệm vụ của Nhân viên bảo vệ tại Nhà riêng, Biệt thự:

Trong thực tế, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khi làm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Nhà riêng Biệt thự là không nhiều việc. Tuy nhiên, đó toàn là những công việc cần phải làm đúng, làm chính xác như những gì gia chủ đã yêu cầu. Và ở đây cũng có những nguyên tắc như Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư

Về nhiệm vụ, có thể liệt kê những việc chính như sau:

 1. Tuần tra, kiểm tra trong khuôn viên và bên ngoài biệt thự để đảm bảo rằng ngôi nhà luôn trong điều kiện an ninh tốt. Phát hiện kịp thời những dấu hiệu bất thường liên quan hoặc ảnh hưởng đến an ninh của ngôi nhà.
 2. Bảo vệ phải được đào tạo để có đủ kiến thức về điện, nước, gas, phòng cháy chữa cháy. Phải có phản ứng kịp thời nếu có các sự cố bất ngờ về điện, nước, phòng cháy chữa cháy.
 3. Kiểm soát, ghi chép người và phương tiện ra vào Biệt Thự. Dù đây là nhà riêng những đôi khi vẫn có khách đến thăm, các nhà thầu đến sửa chữa. Cảnh giác với những Nhà thầu, Người giúp việc, Vệ sinh công nghiệp, Chăm sóc cây kiểng .v.v
 4. Đối với Khách đến thì phải nhớ các quy tắc do chủ nhà yêu cầu để chào đón khách, đăng ký khách, kiểm soát khách trong phạm vi quy tắc an ninh an do chủ nhà yêu cầu,
 5. Bằng mọi biện pháp phải chủ động phòng ngừa, ngăn chặn hành vi đột nhập từ bên ngoài.
 6. Hỗ trợ chủ nhà trong các trường hợp khẩn cấp.
 7. Đưa đón trẻ nhỏ đi học, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ đi và về.
 8. Dọn dẹp vệ sinh khu vực được giao.
 9. Chăm sóc cây cảnh và vật nuôi trong nhà khi gia chủ đi vắng, đi công tác.
 10. Cập nhật và báo cáo tình hình an ninh, công việc theo yêu cầu của chủ nhà

Trách nhiệm của Công ty Bảo vệ Nam Kỳ:

Trách nhiệm của Công ty bảo vệ Nam Kỳ là phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Nam Kỳ chịu trách nhiệm bồi thường mọi tổn hại cho khách hàng khi đã ký hợp đồng. Với uy tín Thương hiệu của mình, chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ nực để khách hàng thực sự an tâm.


- Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất về dịch vụ. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất qua:

Liên hệ hỗ trợ về dịch vụ bảo vệ qua:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM KỲ
 • Trụ sở:  4 Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp
 • VPGD: 72 Đường Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình
 • Hotline: 0902 981 281
 • Email: baovenamky@yahoo.com.vn

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan