Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

KÝ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG VỚI NHÂN VIÊN BẢO VỆ

18/05/2019
TIN TỨC

Bài viết này quy định về Ký Hợp Đồng Lao Động với Nhân viên bảo vệ tại Nam Kỳ. Bài viết này sẽ giúp Người Lao Động hiểu rõ những quyền lợi và nghĩa vụ của mình trong việc ký kết Hợp Đồng Lao Động.  Qua đó sẽ giúp Người lao động an tâm về quyền lợi và chủ động về nghĩa vụ của mình. Đồng thời, bài viết cũng quy định rõ cho từng cá nhân, bộ phận trong Bộ Máy Quản Lý Nam Kỳ hiểu rõ trách nhiệm của mình cho từng công đoạn thực hiện việc Ký Hợp Đồng Lao Động với Nhân viên bảo vệ trong toàn công ty

KHI KÝ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG VỚI NHÂN VIÊN BẢO VỆ:

Điều đầu tiên phải khẳng định rằng tất cả Người lao động vào làm việc tại Nam Kỳ sẽ được ký Hợp Đồng Lao Động (“HĐLĐ”) ngay trong ngày làm thủ tục tuyển dụng. Nghĩa là khi đồng ý tuyển Người lao động là Công tyNam Kỳ có giao kết ngay HĐLĐ. Việc ký kết ngay HĐLĐ là thể hiện sự tôn trọng Pháp Luật về lao động. Đồng thời tôn trọng các thỏa thuận với Người lao động về việc làm và có trả công.

Ký Hợp Đồng Lao Động với Nhân viên bảo vệ
Tại Nam Kỳ, chúng tôi ký Hợp Đồng Lao Động với Nhân viên bảo vệ ngay trong ngày tuyển dụng để đảm bảo quyền và lợi ích của đôi bên


Nội dung HĐLĐ đã được đăng ký tại Phòng Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Trong Nội dung HĐLĐ hoàn toàn dựa trên các quy định của pháp luật lao động hiện hành. Công ty Nam Kỳ cam kết tuân thủ theo đúng pháp luật về lao động. Nghĩa vụ của Nam Kỳ là phải sắp xếp bố trí đúng công việc, trả lương theo đúng thỏa thuận. Đối với Người lao động thì được xác lập quyền lợi nhưng đồng thời cũng xác lập nghĩa vụ. Nghĩa vụ của Người lao động là phải làm việc và tuân thủ Nội Quy Lao Động.

CÁC LOẠI HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG TẠI NAM KỲ:

Các loại HĐLĐ của Nam Kỳ cũng tuân thủ theo đúng quy định pháp luật. Người lao động được quyền tự do lựa chọn loại Hợp Đồng Lao Động mà mình muốn ký. Các Cán bộ tuyển dụng Nam Kỳ có trách nhiệm hỏi và tư vấn cho Người lao động. Bạn được quyền cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn bất kỳ loại nào. Khi ký Hợp Đồng Lao Động với Nhân viên bảo vệ, Nam Kỳ có 3 loại hợp đồng lao động như sau:

a) Hợp đồng lao động không xác định thời hạn:

Đây là hợp đồng mà Công ty Nam Kỳ và Người lao động không xác định thời hạn, thời điểm chấm dứt hiệu lực của hợp đồng. Nghĩa là đến khi nào bạn muốn nghỉ thì bạn chỉ cần viết đơn báo trước 45 ngày làm việc là được nghỉ. Ưu điểm của loại hợp đồng này là bạn cứ an tâm làm việc cho đến khi bạn cảm thấy không muốn làm nữa. Nhược điểm của Hợp Đồng loại này là bạn phải báo trước 45 ngày.

b) Hợp đồng lao động xác định thời hạn:

Đây là hợp đồng mà trong đó Nam Kỳ và Người lao động có xác định thời điểm chấm dứt. Hiện nay Nam Kỳ đang duy trì các hợp đồng này trong khoảng thời gian từ đủ 12 tháng đến 36 tháng. Bạn được quyền chọn bao nhiêu tháng tùy bạn, nhưng phải từ đủ 12 tháng đến 36 tháng. Ví dụ ban có thể chọn ký 13 tháng hoặc 35 tháng tùy bạn. Ưu điểm của Hợp Đồng loại này là bạn chỉ phải báo trước 30 ngày nếu muốn nghỉ. Nhưng nhược điểm của Hợp Đồng loại này là bạn phải có lý do chính đáng khi nghỉ việc và có thể bị từ chối cho nghỉ.

c) Hợp đồng lao động theo mùa vụ hoặc theo một công việc nhất định có thời hạn dưới 12 tháng:

Đây là hợp đồng mà trong đó Công ty Nam Kỳ và Người lao động xác định thời hạn, thời điểm chấm dứt dưới 12 tháng. Bạn được quyền chọn bao nhiêu tháng tùy bạn. Hợp đồng này thường dùng cho các bạn sinh viên làm thêm hoặc các bác hưu trí. Ưu điểm của Hợp Đồng loại này là bạn được linh hoạt sắp xếp công việc cá nhân mình. Nhưng nhược điểm của Hợp Đồng loại này là bạn có thể không được bố trí ổn định một chỗ. Đồng thời loại hợp đồng này thường đi kèm với thỏa thuận người lao động tự lo lấy Bảo Hiểm Xã Hội. Một số quyền lợi về cử đi đào tạo nâng cao nghiệp vụ bị hạn chế.

Ký Hợp Đồng Lao Động với Nhân viên bảo vệ
Người lao động tại Nam Kỳ được quyền lựa chọn các loại Hợp Đồng mà mình muốn ký. Đó là HĐLĐ không xác định thời hạn, hoặc xác định thời hạn hoặc theo mùa vụ

TÓM LƯỢC DÀNH CHO BẠN:

Công ty bảo vệ Nam Kỳ ký Hợp Đồng Lao Động với Nhân viên bảo vệ ngay khi tuyển dụng. Nội dung HĐLĐ gồm đầy đủ những quy định theo Bộ Luật Lao Động. Nội dung HĐLĐ đã được đăng ký và chấp thuận của Phòng LĐTB&XH. Nam Kỳcó đầy đủ 3 loại HĐLĐ theo quy định của Luật. Người lao động được quyền lựa chọn loại HĐLĐ mà mình muốn ký. Mọi thông tin về Nội Quy Lao Động, Quy Chế Công Ty được đăng tải công khai trên website baovenamky.com.vn

 

 Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất về dịch vụ vệ sĩ cho doanh nhân. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất qua:

Liên hệ hỗ trợ về dịch vụ bảo vệ qua:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM KỲ
 • Trụ sở:  4 Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp
 • VPGD: 72 Đường Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình
 • Hotline: 0902 981 281
 • Email: baovenamky@yahoo.com.vn

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan