Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Lợi Ích Khi Bạn Lựa Chọn Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Kỳ

Với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động bảo vệ. Công ty Nam kỳ tin tưởng rằng sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất, đảm bảo an ninh, an toàn cho các đối tượng được bảo vệ.

  • Nhân viên bảo vệĐội ngũ bảo vệ Nam kỳ được tuyển chọn kỹ thông qua các tiêu chuẩn và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt. Các ứng viên dự tuyển từ nhiều nguồn (trong đó có nhiều cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm), không tiền án, tiền sự, không nghiện hút, các chất gây nghiện. Tuy vậy 100% nhân viên bảo vệ Nam kỳ đều phải trải qua khoá đào tạo cơ bản ban đầu với thời gian 03 tháng, đồng thời họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện bổ sung hàng năm mang tính bắt buộc. Họ có khả năng làm việc gắn kết theo nhóm, hành động tự lực, phẩm chất đạo đức tốt, ý thức tổ chức và tính kỷ luật cao. Các nhân viên này đều được đóng bảo hiểm.
  • Đội tuần tra giám sát: Hoạt động thường xuyên liên tục kết hợp giữ định kỳ và đột xuất nhằm đánh giá phương án bảo vệ cam kết với khách hàng có được thực thi đến từng chi tiết hay không? Phát hiện các sơ hở thiếu sót, giám sát chất lượng nhân viên. Công ty Nam kỳ luôn có ý thức tư vấn cho khách hàng phòng ngừa và ngăn chặn các lỗ hỏng gây mất an toàn cho khách hàng trên cơ sở những giải pháp nhằm đem lại sự an toàn, thuận tiện, tiết kiệm.
  • Công tác lập phương án bảo vệ: Phương án bảo vệ được lập một cách khoa học, xác thực dựa theo yêu cầu của khách hàng, qua khảo sát tình hình địa bàn thực tế. Đảm bảo an toàn, thuận tiện, tiết kiệm cho khách hàng.
  • Thời gian làm việc: Sau một thời gian 06 tháng (hoặc theo thoả thuận với khách hàng) Công ty Nam kỳ tiến hành đảo quân để chủ động phòng ngừa, tránh thông đồng móc ngoặc hoặc chủ quan trong quá trình làm việc.
  • Đội phản ứng nhanh: Công ty Nam kỳ luôn có một đội phản ứng nhanh nhằm giải quyết kịp thời các tình huống khẩn cấp xảy ra tại khu vực bảo vệ.
  • Trang phục của nhân viên bảo vệ và công cụ hỗ trợ: Nhân viên bảo vệ mặc trang phục của công ty Nam kỳ tạo nên một nét riêng cho vẻ đẹp của nhà máy, công ty, văn phòng..v..v.. Đồng thời họ được trang bị công cụ hỗ trợ đồng bộ, hiện đại đảm bảo hoàn thành mọi công việc được giao.
  • Trách nhiệm bồi thường vật chất: Công ty Nam kỳ có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại vật chất do lỗi hoàn toàn của nhân viên bảo vệ Nam kỳ gây ra.