Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư Cao Cấp

12/02/2023
DỊCH VỤ BẢO VỆ

Làm bảo vệ cho một người đã khó, làm bảo vệ cho một nhà có nhiều người còn khó hơn! Bảo vệ cho cả một khu dân cư với nhiều nhà và rất nhiều người còn khó hơn nữa! Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Dân Cư do Bảo vệ Nam Kỳ thực hiện sẽ chia sẻ với anh em bảo vệ kinh nghiệm làm việc ở nơi này.

KINH NGHIỆM LÀM DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU DÂN CƯ:

Đừng tranh cãi với cư dân!

Tuyệt đối không bao giờ tranh cãi với cư dân – Đó là một kinh nghiệm Xương Máu. Dù bạn đúng mười mươi, cư dân sai 100% thì bạn cũng không bao giờ tranh cãi. Để xử lý việc này, mọi việc ghi nhận lại sau đó trình lên ban quản lý khu dân cư. Người của ban quản lý sẽ đứng ra giải quyết với cư dân. Mặc dù họ có giải quyết hay không, giải quyết như thế nào thì có khi bảo vệ không được biết! Rất nhiều bạn không chịu đựng được việc này! 

Bảo vệ phải ngoan hiền dễ thương!

Kinh nghiệm thứ hai là phải ngoan hiền. Nếu bạn làm tốt kinh nghiệm thứ nhất thì bạn sẽ diễn được kinh nghiệm thứ hai. Cứ phải ngoan, cứ phải hiền, cứ phải tỏ ra “con Nai vàng ngơ ngác dễ thương”! An tâm đi, bạn được nhiều thứ lắm đấy! Đồ ăn này, quà vặt này, lì xì, mừng tuổi ngày Tết này! Thậm chí là đi đâu xa về cũng có quà cho anh bảo vệ ấy – Thế mới sướng! Nhưng nếu bạn không phải tuýp người ngoan hiền thì còn lâu nhé! Hãy nhớ “gặp ai cũng hỏi, gặp ai cũng chào“! Dù bạn có đang giận ai hoặc đang có bực bội trong người thế nào đi chăng nữa thì khi gặp cư dân là phải tươi cười, đon đả, cất tiếng chào. Hãy nhớ rằng, đừng bao giờ mang bộ mặt hình sự khi làm việc ở mục tiêu này!  Mặc dù dân tình cũng thích bảo vệ mạnh mẽ, nghiêm khắc, nhưng lại không thích một anh chàng bảo vệ có gương mặt hầm hầm khó ưa! Sớm muộn gì người ta cũng gây chuyện để tống cổ bạn đi ngay! Khi đó, dù muốn hay không muốn thì cũng phải chấp nhận “lệnh điều động” nhé!

Nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ cư dân:

Kinh nghiệm thứ tư là phải nhiệt tình khi cần thiết! Bất cứ khi nào thấy cư dân cần được giúp đỡ như dắt cái xe, khiêng vật nặng,… thì phải nhanh chóng, khẩn trương. nhiệt tình, tích cực, làm ngay và làm luôn một cách cách vui vẻ trân trọng. Nếu bạn làm tốt điều này điểm thưởng của bạn sẽ không ít đâu!

Nhiệt tình còn ở nhiều lĩnh vực khác nữa! Mở đóng cổng / barie nhanh nhẹn. Đứng ra phân luồng giao thông, xi nhan cho xe ra vào nhịp nhàng. Nhặt lá, dọn vệ sinh .. vv...vv

Giữ đúng khoảng cách:

Kinh nghiệm thứ năm là phải biết giữ khoảng cách! Phải biết phân biệt đâu là chủ, đâu là tớ! Phân biệt cái nào thì nhúng tay vào, cái nào thì không? Đừng nhiệt tình quá đáng (ngược với kinh nghiệm thứ tư đó). Chỉ khiêng, chỉ vác những cái gì mà mà xét thấy gia chủ cần mình giúp đỡ. Đừng đụng vào những cái thuộc về cá nhân, như: Giỏ đồ, ba lô, túi xách của họ thì tuyệt đối không đụng vào, trừ khi họ nhờ.

Một điểm nữa là tuyệt đối không được trêu ghẹo trẻ em hoặc phụ nữ. Trong khu dân cư, đây là điều tối kỵ! Một số anh chàng bảo vệ thấy đứa trẻ kháu khỉnh, dễ thương quá nên lại gần bẹo má nó! 

Đừng nhòm ngó vào nhà cư dân:

Nếu bạn được giao nhiệm vụ đi tuần tra, bạn phải đi, phải quan sát. Tuy nhiên, bạn phải quan sát cho thật là khéo! Bạn nên nhìn xuống thấp hoặc nhìn đảo xung quanh. Đừng ngó nghiêng hoặc chằm chằm nhìn vào trong nhà của cư dân! Đặc biệt khi thấy trong nhà cư dân đang vui cười, chơi đùa một cái gì đó thì tuyệt đối đừng đứng lại xem, nhìn rất phản cảm! 

Ngay cả khi chủ nhà đi vắng bạn cũng không được “nhìn ngó” vào trong nhà người ta. Giả định nếu bạn thấy nghi ngờ một điều gì đó bất trắc đang xảy ra trong nhà – bạn có quyền được nhìn kỹ. Hãy nhớ rằng nhìn kỹ, nhìn để phát hiện những điều bất thường nó khác với việc bạn tò mò muốn ngó nghiêng xem một cái gì đó trong nhà. Nhất là những gia đình có nuôi Chim Kiểng, Thú Cưng. 

Biết những điều kiêng cữ:

Một khu dân cư đã bỏ tiền thuê dịch vụ bảo vệ thì ở đấy hẳn là dân có tiền. Mà những người có tiền thì là những người làm ăn kinh doanh. Những người làm ăn kinh doanh thì họ rất hay kiêng cữ. Vì vậy buổi sáng họ đi làm, một số người rất kỵ gặp gái hoặc gặp những người nào đó có nét mặt không được vui tươi. Do vậy nếu bạn có được giao nhiệm vụ đi tuần tra vào buổi sáng sớm thì bạn hãy ghi nhớ điều này và nên né tránh. Nếu không thể né tránh được thì khi thấy xe đi qua bạn hãy tươi cười chào


- Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất về dịch vụ. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất qua:

Liên hệ hỗ trợ về dịch vụ bảo vệ qua:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM KỲ
 • Trụ sở:  4 Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp
 • VPGD: 72 Đường Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình
 • Hotline: 0902 981 281
  • Email: baovenamky@yahoo.com.vn

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan