Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Dịch Vụ Bảo Vệ Bệnh Viện

12/02/2023
DỊCH VỤ BẢO VỆ

Sau nhiều năm làm Dịch vụ bảo vệ Bệnh Viện chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thấy rằng, khó khăn nhất không phải là công việc bảo vệ mà là đối diện với tâm trạng của bệnh nhân và những thân nhân của họ. Chỉ đến khi họ làm thủ tục rời bệnh viện ra về, chúng tôi mới cảm thấy dễ chịu hơn một chút. Mặc dù đôi lúc làm thủ tục ra về trong đầm đìa nước mắt!

DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN CHUYÊN NGHIỆP:

- Làm dịch vụ bảo vệ cho bệnh viện, các nhân viên bảo vệ phải phục vụ cho nhiều đối tượng. Đối với ban lãnh đạo bệnh viện, đó là cả một niềm tin và trách nhiệm. Bạn phải tận tâm phục vụ vì lợi ích chung của bệnh viện. Đối với đội ngũ y bác sĩ, các nhân viên bảo vệ phải phối hợp, hỗ trợ. Riêng đối với các bệnh nhân, phải được cảm thông, chia sẻ. Còn đối với những thân nhân người bệnh, phải hướng dẫn, giúp đỡ. -- Giúp đỡ tận tình nhưng phải duy trì nghiêm túc các Nội Quy Bệnh Viện.

Thân nhân người bệnh đôi lúc không giữ được bình tĩnh. Cái này là trạng thái tâm lý chung của những người nhà bệnh nhân. Là bảo vệ, bạn phải hết sức bình tĩnh! Hãy hiểu và thông cảm cho họ. Người thân của họ đang trong trạng thái đau đớn, hoặc nguy hiểm. Vì yêu thương nên họ đang lo lắng, buồn phiền! Đôi khi họ đang suy nghĩ về vấn đề cơm áo gạo tiền, trang trải thuốc men cho bệnh viện. Làm việc càng lâu bạn sẽ càng nhận ra điều này. Hãy đặt cương vị bạn vào họ, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu hơn! Nhất định là phải bình tĩnh ôn hòa!

- Thế nào thì bạn cũng sẽ gặp những “vị khách không mời mà đến”. Sẽ xuất hiện không ít đối tượng lợi dụng tính chất đặc điểm nơi công cộng của các bệnh viện. Chúng thường xuyên đột nhập, trà trộn vào để thực hiện các hành vi phạm pháp như móc túi, cò mồi. Chúng thường trộm cắp tài sản phương tiện của bệnh nhân, của cán bộ nhân viên bệnh viện, tài sản của bệnh viện. 

NHIỆM VỤ CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỆNH VIỆN:

Thực tế thì nhiệm vụ là rất nhiều, xin gói gọn mấy điểm chính sau đây:

1). Đảm bảo an ninh trật tự cho bệnh viện. Duy trì nghiêm túc các Nội Quy, Quy Định của bệnh viện,

2). Phối kết hợp cùng cán bộ, nhân viên bệnh viện để tiếp nhận bệnh nhân. Chỉ dẫn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào thăm khám tại các phòng khám được thuận lợi, nhanh chóng.

3). Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản, cơ sở vật chất, trang thiết bị của bệnh viện

4). Đảm bảo an toàn tài sản, các phương tiện cá nhân của cán bộ, nhân viên bệnh viện, bệnh nhân và nhân thân người bệnh.

5). Bảo vệ an toàn cho đội ngũ ý bác sĩ làm việc.

6). Bảo vệ an toàn cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi họ thăm khám và điều trị tại khu điều trị.

7). Phát hiện, ngăn chặn các trường hợp gây rối, phá hoại tại bệnh viện

8). Phát hiện và ngăn chặn các nguy cơ cháy, nổ, chập điện, rò rỉ gas, hóa chất .v.v

9). Kiểm soát người và phương tiện ra vào, điều tiết các phương tiện giao thông. Đảm bảo an ninh, thông thoáng trong bệnh viện.


- Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất về dịch vụ. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất qua:

Liên hệ hỗ trợ về dịch vụ bảo vệ qua:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM KỲ
 • Trụ sở:  4 Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp
 • VPGD: 72 Đường Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình
 • Hotline: 0902 981 281
  • Email: baovenamky@yahoo.com.vn

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan